FIBRO ASIA PTE LTD, SINGAPORE

Về chúng tôi


FIBRO ASIA: ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI TẠI SINGAPORE

Được thành lập vào năm 1998, FIBRO ASIA PTE LTD là văn phòng kinh doanh của chúng tôi ở ASEAN chuyên các sản phẩm FIBRO có độ chính xác cao. Chúng tôi đang phục vụ cho các khách hàng ở Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Philipin với dịch vụ hàng đầu và giao hàng nhanh. Chúng tôi cung cấp 40.000 Bộ Phận Tiêu Chuẩn để chế tạo công cụ và khuôn cũng như Bàn Xoay được sản xuất tại Đức.

Nhà kho diện tích lớn của chúng tôi ở Singapore và Đức đảm bảo rút ngắn thời gian chờ hàng của quý vị và mang đến cho quý vị dịch vụ hàng đầu tại địa phương.

Nếu quý vị có thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số +65 6543 9963 hoặc gửi

email vào địa chỉ  info(a)fibro-asia.com

 

TIÊU CHUẨN HOÀN MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Các Bộ Phận Tiêu Chuẩn FIBRO được sử dụng làm sản phẩm tiêu chuẩn hóa trong quá trình chế tạo công cụ, khuôn đúc và kỹ thuật cơ khí bao gồm bộ khuôn, yếu tố dẫn hướng, yếu tố dẫn hướng tiêu hao ít dầu ít phải bảo trì, các bộ phận có độ chính xác chẳng hạn như máy đục lỗ, lò xo nén và lò xo khí. Niềm đam mê của chúng tôi với độ chính xác tối đa sẽ cho phép quý vị chế tạo ra các công cụ đẳng cấp thế giới.

Độ chính xác là điểm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi và điều này áp dụng cho tất cả các yếu tố của một công cụ. Xét cho cùng thì chức năng của một công cụ được xác định bởi chất lượng các bộ phận riêng lẻ trong công cụ đó và các Bộ Phận Tiêu Chuẩn FIBRO đồng nghĩa với độ chính xác và độ tin cậy tối đa.

vui lòng nhấp để tải xuống danh mục sản phẩm đầy đủ của chúng tôi

 

FIBRO – DOANH NGHIỆP ĐI TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC BÀN XOAY TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Sản phẩm Bàn Xoay của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới và chúng tôi cung cấp lựa chọn lớn nhất về sản phẩm bàn phân độ xoay sẵn có từ một nguồn duy nhất.

Sản phẩm Bàn Phân Độ Xoay của FIBRO được sử dụng làm trục xoay hoặc trục định vị cũng như thiết bị vận chuyển phôi gia công dành cho các máy công cụ cũng như các ứng dụng của bộ phận lắp ráp. Các sản phẩm bàn của chúng tôi là những thành phần thiết yếu đối với các loại máy có năng suất cao trên thế giới. Kỹ thuật chất lượng cao, mức độ hiệu quả và sản phẩm phong phú của chúng tôi sẽ giúp hỗ trợ cho quá trình sản xuất của quý vị.

vui lòng nhấp để tải xuống danh mục sản phẩm đầy đủ của chúng tôi

CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG TỪ NĂM 1958